SINH NHẬT NEU DEBATE CLUB

05 tháng 12, 2017

Với mục đích cốt lõi nhằm tạo ra một môi trường để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và rèn luyện cho những bạn yêu thích các hoạt động liên quan tới tư duy tranh biện, rèn luyện các kỹ năng mềm cho bản thân và mong muốn lan tỏa tranh biện tới cộng đồng học sinh, sinh viên, vào ngày 5/11/2013, câu lạc bộ tranh biện trường ĐH Kinh tế Quốc dân (NEU DEBATE CLUB) đã chính thức được thành lập.

         

Gió lạ-Ver 7: NGỌN GIÓ ĐAM MÊ

25 tháng 10, 2017

 Được sự ủng hộ từ lãnh đạo khoa, BCH LCĐ Khoa Luật đã nỗ lực hết mình để các tân sinh viên K59 có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường đại học. Trong những hoạt động ý nghĩa đó, tiêu biểu nhất là chương trình “Gió Lạ-Ver7” với chủ đề NGỌN GIÓ ĐAM MÊ do LCĐ Khoa Luật  tổ chức vào tối ngày 04/10/2017 tại Hội trường Gác 3- Nhà ăn- KTX, trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Đây là một chương trình giao lưu, chào mừng do tập thể các thành viên khóa trên dành cho các bạn tân sinh viên để các em cảm thấy gần gũi, thân thuộc hơn với ngôi nhà khoa Luật của chúng ta.

Gặp mặt thành viên mới của CLB NEU Debate

17 tháng 10, 2017

Câu lạc bộ tranh biện NEU DEBATE CLUB (NDC) trực thuộc Liên chi đoàn khoa Luật - trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi ra mắt thành viên mới thế hệ D6 tại số 5 Trần Đại Nghĩa (tại quán Bồi coffee). Với sự quan tâm, giúp đỡ từ các thầy cô Khoa Luật và LCĐ khoa Luật, buổi ra mắt thành viên mới thế hệ D6 đã diễn ra thành công rực rỡ. 

« | 1 | 2 | 3 | 4 | »
Top